- Chuẩn bị4 giờ
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần5
- Lượt xem488
Mã số BC61
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 432 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 51.9g103.8%
- Fat 22.2g28%
- Carbs 3.7g1.34%
- Net Carbs 3.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Cắt 2 hoặc 3 khe nông ngắn trên mỗi chiếc đùi gà để ướp gia vị được tốt hơn
Dùng một chiếc bát nhỏ, cho gia vị khô, nước, tỏi, xì dầu, hạt tiêu đen, ớt đỏ và bột tỏi và trộn đều sau đó để qua một bên
Dùng một cái bát trộn lớn, cho thịt gà và nước sốt vào trộn đều. Ướp qua đêm hoặc ít nhất 3-4 giờ
Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F) sau đó lót một chiếc chảo nướng có kích cỡ 43cm (17inch) bằng giấy nến và đặt đùi gà lên trên
Nướng 30-35 phút hoặc cho đến khi chín kỹ (lưu ý lật từng chiếc đùi gà ít nhất một lần trong suốt thời gian nướng để chín đều các mặt)
Bật lò nướng để chế độ broil thêm 2-3 phút cho giòn da (chú ý quan sát để đảm bảo thịt không bị cháy)
Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra xem nhiệt độ bên trong thịt phải đạt ít nhất là 75°C (165°F)
Để nguội trong 10 phút rồi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Đùi gà nướng gia vị
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cắt 2 hoặc 3 khe nông ngắn trên mỗi chiếc đùi gà để ướp gia vị được tốt hơn
Dùng một chiếc bát nhỏ, cho gia vị khô, nước, tỏi, xì dầu, hạt tiêu đen, ớt đỏ và bột tỏi và trộn đều sau đó để qua một bên
Dùng một cái bát trộn lớn, cho thịt gà và nước sốt vào trộn đều. Ướp qua đêm hoặc ít nhất 3-4 giờ
Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F) sau đó lót một chiếc chảo nướng có kích cỡ 43cm (17inch) bằng giấy nến và đặt đùi gà lên trên
Nướng 30-35 phút hoặc cho đến khi chín kỹ (lưu ý lật từng chiếc đùi gà ít nhất một lần trong suốt thời gian nướng để chín đều các mặt)
Bật lò nướng để chế độ broil thêm 2-3 phút cho giòn da (chú ý quan sát để đảm bảo thịt không bị cháy)
Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra xem nhiệt độ bên trong thịt phải đạt ít nhất là 75°C (165°F)
Để nguội trong 10 phút rồi thưởng thức