Đùi gà nướng gia vị

  • Chuẩn bị
    4 giờ
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    5
  • Lượt xem
    488

Mã số BC61

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 432 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 51.9g
    103.8%
  • Fat 22.2g
    28%
  • Carbs 3.7g
    1.34%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt 2 hoặc 3 khe nông ngắn trên mỗi chiếc đùi gà để ướp gia vị được tốt hơn

    Bước 2

    Dùng một chiếc bát nhỏ, cho gia vị khô, nước, tỏi, xì dầu, hạt tiêu đen, ớt đỏ và bột tỏi và trộn đều sau đó để qua một bên

    Bước 3

    Dùng một cái bát trộn lớn, cho thịt gà và nước sốt vào trộn đều. Ướp qua đêm hoặc ít nhất 3-4 giờ

    Bước 4

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F) sau đó lót một chiếc chảo nướng có kích cỡ 43cm (17inch) bằng giấy nến và đặt đùi gà lên trên

    Bước 5

    Nướng 30-35 phút hoặc cho đến khi chín kỹ (lưu ý lật từng chiếc đùi gà ít nhất một lần trong suốt thời gian nướng để chín đều các mặt)

    Bước 6

    Bật lò nướng để chế độ broil thêm 2-3 phút cho giòn da (chú ý quan sát để đảm bảo thịt không bị cháy)

    Bước 7

    Sử dụng nhiệt kế để kiểm tra xem nhiệt độ bên trong thịt phải đạt ít nhất là 75°C (165°F)

    Bước 8

    Để nguội trong 10 phút rồi thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây